Mỹ Phẩm Mocha Có Tốt Không? 

đây đang là câu cỏi của rất nhiều người tiêu dùng về sản phẩm của Mocha

Dưới đây MOCHASHOP đã tổng hợp các câu hỏi của các bạn được gửi tới website mochashop.vn và qua facebook

Hỏi : Mocha là của nước nào ? Cty Mocha ở đâu ?

Trả lời : Mỹ phẩm MOCHA là thương hiệu mỹ phẩm của công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MỘC HÀ. Là một thương hiệu thuần Việt. Do người Việt quản lý.

Công ty TNHH SX-TM Mộc Hà Natural Care với Thương Hiệu Mocha là một trong những công ty chuyên Sản xuất và cung cấp Mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và Hàn Quốc dành cho mọi độ tuổi được khách hàng rất được yêu mến tại Việt Nam và khu vực. Sản phẩm đã được xuất khẩu ra nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á

Xem chi tiết bài giới thiệu : Công ty TNHH SX-TM Mộc Hà Natural Care với Thương Hiệu Mocha

Hỏi : Mỹ phẩm Mocha dùng có tốt không ?

Trả Lời : Mỹ phẩm MOCHA được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên qua dây chuyền công công nghệ tiến tiến của Nhật Bản. Đã được cấp bằng sáng chế bởi Cục sở hữu trí tuệ VN, Được hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2015. Đạt giải thương hiệu uy tín TPHCM do sở công thương TPHCM trao tặng, Đoạt giải doanh nghiệp trẻ tiềm năng do báo lao động bình chọn.

Hỏi : Xuất xứ mỹ phẩm Mocha như thế nào ?

Trả lời : Mỹ phẩm MOCHA có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với nguyên liệu được tuyển chọn từ các vùng nguyên liệu của chúng tôi. Được trồng và chăm sóc theo đúng quy trình để đảm bảo nguồn nguyên liệu giữ được phẩm chất tốt nhất và dược tính cao nhất. Đảm bảo được chất lượng khi sản xuất là đồng nhất. Sau đó nguồn nguyên liệu được đưa vào nhà máy để chiết xuất thành thành phẩm trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản. Mọi quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lý chất lượng thông minh của Hà Lan. Bất cứ sản phẩm nào không đạt được tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ khỏi dây chuyền và tiêu hủy lập tức. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng hệ thông quản lý thông minh đem lại sản phẩm hoàn thiện đồng nhất đảm bảo chất lượng đưa tới tay người tiêu dùng.

– Mỹ phẩm mocha là công ty mỹ phẩm Việt Nam, dẫn đầu trong việc hợp tác chuyển giao công nghệ và công thức độc quyền từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản nhằm đưa thương hiệu mocha sánh ngang tầm quốc tế.

Hỏi : Nhà máy sản xuất Mocha có đạt tiêu chuẩn không ?

Trả Lời : Công ty mỹ phẩm thiên nhiên mocha đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Mọi quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lí chất lượng thông minh của Hà Lan.

– Công ty Dược Mỹ Phẩm Mocha đã được sở y tế Thành Phố cấp chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP cho nhà máy thứ 2 đặt tại quận 8 TPHCM.

– Cùng với nhà máy đạt chuẩn CGMP công ty mỹ phẩm thiên nhiên mocha còn phát triển hơn 15000 đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước. Với mục tiêu đưa dòng mỹ phẩm thiên nhiên sạch đến với người tiêu dùng thông minh.

Hỏi : Sử dụng mỹ phẩm Mocha lâu dài có làm hỏng da ?

Trả Lời : Tất cả sản phẩm của Mocha đều được chiết xuất từ thiên nhiên và được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo phụ hợp với làn da người phụ nữ Việt Nam đảm bảo không ảnh đến quá trình sử dụng lâu dài.

– Mỹ phẩm thiên nhiên mocha với công nghệ Nhật Bản, và các thành phần thiên nhiên chọn lọc phù hợp với làn da phụ nữ Việt. Sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên nhiên mocha đáp ứng được nhu cầu của phụ nữa Việt An Toàn, Chất Lượng, Lâu Dài, Cao Cấp và giá cả hợp lý.

Hỏi : Sau khi dùng sản phẩm nếu có vấn đề về da thì ai chịu trách nhiệm ?

Trả Lời :  Tất cả các sản phẩm của Mocha khi được bán ra đều có thẻ bảo hành khi có vấn đề về da. Mọi vấn đề về sản phẩm của công ty được công ty Mocha chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hỏi : Mỹ phẩm Mocha có giống với các loại mỹ phẩm đang bán trên thị trường hiện nay ?

Trả Lời : Mỹ phẩm MOCHA hoàn toàn khác với những mỹ phẩm khách có trên thị trường. Mỹ phẩm MOCHA được chiết xuất từ thiên nhiên, được các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu và phát triển để phù hợp nhất với làn da người Việt Nam vốn phải thường xuyên tiếp xúc với không khí nhiệt đới nóng ẩm. Không giống với các loại mỹ phẩm đến từ trung quốc sử dụng các chất tẩy trắng gây hại cho da. Tất cả sản phẩm của của công ty đều được đảm bảo thích ứng tốt với da người Việt Nam, không gây các tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Mọi tác động đến sức khỏe có nguyên nhân từ sản phẩm của chúng tôi đều được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hỏi : Tôi muốn kinh doanh sản phẩm của Mocha thì làm như thế nào ? vốn đầu tư ban đầu có cao không ?

Trả Lời : bạn muốn kinh doanh sản phẩm của Mocha, bạn có thể liên hệ ngay qua :

  • Số điện thoại : 090.43.43.222 – 0936.752.711
  • Zalo : 0904343222
  • FaceBook : Vân Lê Hoặc nhập số đt: 0904343222 trên ô tìm kiếm Facebook
  • Email : vanle@mochashop.vn
  • Website : https://mochashop.vn

Vốn đầu tư ban đầu không cao, bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Tuyển đại lý Mocha Toàn Quốc

Nếu bạn còn có thắc mắc gì, vui lòng Comment ngay bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn !